Quy trình phun môi an toàn và hiệu quả nhất của Bộ Y tế 2023

Quy trình phun môi an toàn và hiệu quả nhất của Bộ Y tế 2023

Bạn đang cần tìm hiểu quy trình phun môi an toàn đạt chuẩn của Bộ y tế? Dưới đây là chia sẻ quy trình phun môi như thế nào là chất lượng và an toàn đạt chất lượng từ TMV Cherry Nguyễn. Quy trình này được Bộ y tế cấp phép và đưa vào hoạt động tại Thẩm mỹ viện Cherry Nguyễn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ xác thực thông tin.

Quy trình phun môi đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, quy trình phun môi đạt chuẩn của Bộ Y Tế sẽ bao gồm 6 bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng môi và tư vấn

Để có một ca phun xăm môi thành công thì bước kiểm tra tình trạng môi và tư vấn phải được thực hiện kỹ lưỡng trước khi bắt đầu quy trình xăm môi. Ở mỗi khách hàng sẽ có nhược điểm khác nhau như: dáng môi lệch, môi thâm xỉn màu, khô sần…

Chuyên viên tư vấn sẽ dựa vào tình trạng môi của khách mà tư vấn kỹ thuật phun môi phù hợp. Sau đó dựa vào màu da, màu tóc, phong cách trang điểm, trang phục…tư vấn màu sắc môi phù hợp.

Tại những nơi phun xăm uy tín, sẽ có bước mô phỏng trước màu phun và dáng môi. Nhờ đó, khách sẽ mường tựa được bờ môi của mình sau khi phun sẽ trông thế nào.

Bước 2: Vệ sinh môi

Sau khi khách hàng đồng ý với dáng môi và màu sắc môi sẽ tiến hành bước giai đoạn chuẩn bị phun. Và vệ sinh môi là bước chuẩn bị quan trọng trong quy trình phun môi, để đảm bảo an toàn cho vùng da môi nhạy cảm.

Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh môi sạch sẽ bằng dung dịch khử trùng, diệt khuẩn. Nhờ đó khi tiến hành xâm lấn môi sẽ không bị nhiễm trùng hoặc xuất hiện mụn nhọt. Cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín nào cũng phải có bước này trong quy trình xăm môi của mình.

Bước 3: Ủ tê 

Sau khi vùng da môi đã được làm sạch sẽ thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành quá trình ủ tê. Thông thường việc ủ tê sẽ tốn khoảng từ 10-15 phút để thuốc ngấm vào bên trong.

Mặc dù kỹ thuật phun môi hiện đại ngày nay dùng đầu kim nano nên hạn chế được việc đau đớn trong quá trình phun xăm. Tuy nhiên, KTV vẫn phải sử dụng kem/thuốc ủ tê để đem lại sự thỏa mái hơn cho khách khi tiến hành quy trình phun môi. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giảm bớt tình trạng sưng sau phun.

Bước 4: Tạo hình cho môi

Bên cạnh tạo màu cho môi, các kỹ thuật phun môi hiện đại còn giúp tạo hình dáng chuẩn đẹp tự nhiên cho môi. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo tỷ lệ chính xác giữa môi trên và môi dưới.

Sau đó vẽ tạo hình dáng môi chuẩn, khắc phục tình trạng môi mỏng, lệch không cân xứng. Đây là bước cần thiết của quy trình phun môi để để tránh tình trạng sai sót khi phun môi.

Bước 5: Tiến hành phun môi

Khi đã chuẩn bị xong các bước trên, thì KTV sẽ tiến hành phun môi. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình phun môi để tạo ra một tác phẩm phun môi hoàn hảo. Thời gian thực hiện thường kéo dài trong vòng từ 30-45 phút tùy ở tình trạng môi của khách.

Ở bước này được thực hiện bởi một KTV chuyên nghiệp, làng nghề để tạo ra đúng dáng môi và màu môi theo yêu cầu của khách.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc môi sau khi phun

Sau ca phun môi đã thực hiện thành công, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc môi sau phun. Bước này đóng góp 30% sự thành công cho một đôi môi lên màu đẹp tự nhiên, giữ màu bền lâu.

Hy vọng với những thông tin TMV Cherry Nguyễn cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một quy trình phun môi an toàn từ Bộ y tế. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp cứ liên hệ với chuyên viên theo thông tin :

 

————————————–

?????? ?????̂̃? – ?????? ??????

☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330

? Địa chỉ:

27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng

220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận

#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *