PHUN MÀY OMBRE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

 

PHUN MÀY OMBRE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

Khi nói đến lông mày, rất có thể bạn đã dành một khoảng thời gian kha khá để hoàn thiện hình dáng và phong cách của chúng. Rốt cuộc, đôi lông mày hoàn mỹ đã trở thành một phần thiết yếu của một diện mạo đáng mơ ước của nhiều phụ nữ. Điều đó nói lên rằng, có rất nhiều cách để hoàn thiện lông mày, từ các quy trình như microblading đến sử dụng trang điểm lông mày để làm nổi bật hình dạng của chúng.

 

1. Phun mày ombre là gì?

 

Phun mày ombre là một phong cách phun chân mày có hình dạng tự nhiên và chân thật theo phong cách Hàn Quốc được gọi là lông mày bột ombre. Đây là một phương pháp phun xăm lông mày bán vĩnh viễn tạo bóng cho lông mày để hoàn thiện hình dạng của chúng, lấp đầy những vùng thưa thớt và tạo hiệu ứng chuyển màu.

 

Sự khác biệt giữa lông mày microblading và lông mày ombre là gì? Trong khi phương pháp nhuộm màu microblading bao gồm việc khắc bằng tay các đường nhỏ vào da để tạo ra thuốc nhuộm bán vĩnh viễn và tạo ra các nét giống như tóc, thì kỹ thuật phun mày ombre sử dụng một máy để tạo ra các chấm pixel tạo ra một chân mày bóng mờ giống như bột với bắt đầu ánh sáng ở phía trước lông mày và chuyển sang tối hơn ở phần cuối.

 

Vì phun mày ombre là một kỹ thuật mới hơn, nên cũng có ít thông tin được kiểm tra hơn về chúng, trong khi có nhiều thông tin hơn bạn có thể đọc về phương pháp microblading để giúp đưa ra quyết định nếu bạn quan tâm đến kiểu lông mày bán cố định.

2. Phun lông mày ombre có ưu điểm gì?

 

Nếu bạn đang phun mày ombre có nghĩa là bạn sẽ không phải thức dậy sớm mỗi sáng để hoàn thiện các đường cong của mình, nhưng chúng sẽ không trông hoàn mỹ ở cấp độ hoàn hảo ngay lập tức. Thông thường, lông mày sẽ mất từ ​​7 đến 14 ngày để lành lại. Trong bảy ngày đầu tiên, tránh để lông mày ombre bị ướt, bạn cần phải hạn chế tiết xúc với nước, điều này bao gồm cả việc tắm và rửa mặt. Bạn cũng nên tránh tập thể dục cường độ cao, trang điểm và phơi nắng lâu! Để hỗ trợ quá trình phục hồi, bạn sẽ cần bôi thuốc mỡ hàng ngày trong suốt thời gian phục hồi lông mày.

Xin lưu ý rằng khi bạn thực hiện phun mày ombre, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về chăm sóc sau khi thực hiện.

3. Phun mày ombre có thời gian bao lâu

 

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng lông mày ombre thực sự có tuổi thọ khá dài. Bạn có thể mong đợi chúng kéo dài từ hai đến ba năm.

4. Chi phí phun mày ombre

 

Như với bất kỳ quy trình làm đẹp nào, chi phí phụ thuộc vào nơi bạn sống, nơi bạn thực hiện phương pháp phun mày ombre và bạn đến gặp chuyên gia nào.

Một lời khuyên, đừng đưa ra quyết định đi đâu hoàn toàn dựa trên giá cả. Đảm bảo rằng bạn đang tìm gặp một chuyên gia biết chính xác những gì họ đang làm.

5. Phương pháp trang điểm giả phun mày ombre.

 

Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện kỹ thuật phun mày ombre chưa. Không thành vấn đề — bạn có thể tạo kiểu lông mày thời thượng này với sự hỗ trợ của trang điểm! Đây là những việc cần làm.

Bước 1. Tẩy trang và loại bỏ lớp trang điểm cũ

Hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn đang bắt đầu với đôi lông mày sạch sẽ. Thấm vào miếng bông tẩy trang và quét lên lông mày để loại bỏ mọi dấu vết của lớp trang điểm còn sót lại.

Bước 2. Vẽ định hình hình dạng lông mày

Dùng bút kẻ mắt màu nude, vẽ những chấm nhỏ ở vị trí đầu, vòm và cuối lông mày. Căn chỉnh bút chì sao cho song song với sống mũi để tìm điểm bắt đầu lý tưởng cho lông mày. Sau đó, nghiêng cây bút chì để nó đi qua mống mắt. Đây là nơi mà vòm nên ở. Cuối cùng, chỉnh góc bút chì sao cho thẳng hàng với góc ngoài của mắt bạn. Đây là nơi cuối của lông mày nên ở.

Bước 3. Bắt đầu trang điểm lông mày

Sử dụng bột lông mày và một chiếc bàn chải có góc cạnh, bắt đầu tô lông mày. Bắt đầu bằng cách tô toàn bộ lông mày bằng một tay thật nhẹ. Sau đó, tán màu lên ở phần giữa và cuối của chân mày, sao cho phần cuối có màu đậm nhất. Sử dụng đầu ngón tay hoặc một cây cọ phấn mắt nhỏ đầu nhọn để pha trộn bất kỳ đường nét khắc nghiệt nào để có một đôi lông mày ombre liền mạch.

Bước 4. Cố định phần trang điểm lông mày

Chắc chắn rằng, bạn không muốn vẻ ngoài của lông mày ombre của mình nhúc nhích. Sử dụng kem dưỡng ẩm để đảm bảo lớp trang điểm lông mày giữ nguyên cả ngày lẫn đêm.

 

————————————–

?????? ?????̂̃? – ?????? ??????

☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330

? Địa chỉ:

27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng

220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận

#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *