Tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu?

Tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu?

Bắp tay to khiến nhiều chị em bị hạn chế trong việc lựa chọn trang phục, dẫn tới thiếu tự tin,… Đó là lý do nhiều người đã tìm đến các biện pháp làm đẹp giảm mỡ bắp tay, trong đó có tiêm tan mỡ bắp tay. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt đặt ra: “Tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu?”.

1. Tiêm tan mỡ bắp tay là gì?

Tiêm tan mỡ là một phương pháp thẩm mỹ tiêm thuốc vào mô dưới da để làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể. Thuốc sẽ đi sâu vào các mô, khiến lớp mỡ bị tiêu hủy tại vùng điều trị. Bạn có thể tiêm tan mỡ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Tuy nhiên, vị trí đạt hiệu quả nhất và thường được tiêm nhất là bụng, nọng cằm, bắp tay, đùi và bắp chân.

Tay và chân là những phần có kết cấu mô mỡ khá chặt chẽ, khó tiêm hơn so với bụng và mặt. Ở 2 vùng này, các mô liên kết rất bền, khó phân biệt được cơ và mô mỡ. Tiêm filler giảm mỡ bắp tay là thủ thuật áp dụng cho những người bị thừa cân, có bắp tay to, nhiều mỡ thừa ở bàn tay. Phương pháp thẩm mỹ này chỉ thực hiện khi đủ 21 tuổi để đảm bảo tính an toàn.

Tiêm tan mỡ làm ly giải tế bào mỡ nên khi tiêm kĩ thuật viên thực hiện cần phải chắc chắn rằng đã tiêm đúng độ sâu của lớp mỡ, dùng đủ liều lượng thuốc theo tình trạng mỡ thừa ở bắp tay. Khi tiêm, kĩ thuật viên cần đảm bảo tiêm đúng lớp mỡ, nếu tiêm sai lớp có thể gây hiện tượng hoại tử thay vì tan mỡ. Vì vậy, để tiêm tan mỡ bắp tay an toàn, bạn cần tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, kĩ thuật viên thực hiện có tay nghề cao.

Quy trình tiêm tan mỡ bắp tay như sau:

 • Làm sạch, sát khuẩn vùng cần tiêm;
 • Dùng kim có độ dài đủ sâu, đưa thuốc đúng lớp mỡ cần tác động;
 • Sát khuẩn lại.

  2. Giải đáp: Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được bao lâu?

   

  Tiêm tan mỡ bắp tay là phương pháp giúp giảm mỡ bắp tay không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không chỉ làm thon gọn bắp tay, phương pháp này còn giúp bắp tay săn chắc, giảm chùng nhão, sần vỏ cam,…

  Với câu hỏi tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu thì kết quả thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là: Tay nghề KTV thực hiện; chất lượng thuốc tiêm tan mỡ; cách chăm sóc, giữ gìn của bạn (chế độ ăn uống và rèn luyện).

  Trung bình, các chất tiêm tan mỡ có thể phát huy tác dụng trong vòng 1 năm. Nếu bạn duy trì một chế độ ăn uống khoa học, kết hợp tập luyện các bài tập săn cơ, giảm mỡ thì có thể duy trì hiệu quả bắp tay thon gọn trong thời gian dài hơn, hạn chế mỡ quay trở lại.

  Đồng thời, bạn cần nhớ, mô mỡ không phải tiêm duy nhất 1 lần là có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt, không phải cứ tiêm tan mỡ là có thể ăn uống thoải mái. Mô mỡ sẽ quay trở lại nếu bạn không có kế hoạch sinh hoạt khoa học.

  Thông thường, liệu trình tiêm thon gọn bắp tay kéo dài 3 – 7 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 – 2 tuần tùy thành phần của thuốc và thể trạng khách hàng. Nếu mỡ quay trở lại thì bạn có thể tiêm nhắc lại. Tuy nhiên, không tiêm quá 2 liệu trình/năm.

  3. Một số lưu ý khi lựa chọn phương pháp tiêm thon gọn bắp tay

   

  Bệnh nhân cần ghi nhớ những thông tin quan trọng dưới đây trước khi tiêm tan mỡ bắp tay hoặc trên bất cứ vị trí nào trên cơ thể:

  • Thuốc tan mỡ hiện vẫn chưa có trong danh mục kỹ thuật của ngành da liễu hay thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này;
  • Chưa có nghiên cứu lâm sàng lâu dài về tác dụng phụ của tiêm tan mỡ;
  • Thị trường sản phẩm thuốc tan mỡ hiện rất đa dạng.

  Do đó, nếu muốn tiêm thon gọn bắp tay hay tiêm tan mỡ ở bất kỳ khu vực nào trên cơ thể thì bạn cần tìm hiểu kỹ về thành phần thuốc tiêm, lựa chọn hãng thuốc uy tín, cơ sở tiêm tan mỡ có kinh nghiệm, bác sĩ có tay nghề cao,… Ngoài ra, bạn có thể chọn các phương pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả cao khác như: Chế độ ăn uống khoa học, chế độ sinh hoạt và luyện tập thích hợp,…

   

  ————————————–
  ?????? ?????̂̃? – ?????? ??????
  ☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330
  ? Địa chỉ:
  27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng
  220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận
  #cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *