Bắp tay to – nỗi khổ của nhiều phụ nữ nói chung ít ai thấu hiểu

Câu chuyện thừa cân, béo phì là nỗi ám ảnh với hầu hết chị em phụ nữ. Thừa cân từng khu vực trên cơ thể cũng chẳng nằm ngoại lệ. Đơn giản như thế này, bạn sở hữu một vòng eo thon gọn, vòng mông căng tròn sexy và ngực cũng đầy đặn chẳng kém cạnh hot girl nào. Ấy vậy mà thật đau khổ làm sao nếu bạn sở hữu đôi bắp tay to như bắp chuối đắp 2 bên vai. Đây chắc chắn là nỗi ám ảnh của kha khá chị em phụ nữ.

Bắp tay to khiến chị em bị hạn chế trong việc mặc quần áo, váy vóc… Nhất là thể loại váy 2 dây, áo sát nách… tạo cảm giác thanh mảnh hơn nữa cho vóc dáng, chắc chắn sẽ trở thành “kẻ phản bội” cho những cô nàng có bắp tay to lừng lững. Ngay cả khi bạn có thân hình thật sự nuột nà, sexy nhưng cặp bắp tay to đùng đập ngay vào mắt người đối diện sẽ khiến người ta không thể không nghi ngờ sự thừa cân của bạn.

Đó chính là lý do nhiều người hiện nay muốn tìm hiểu tiêm tan mỡ bắp tay để nhanh chóng sở hữu bắp tay thon thả, khoe trọn vẻ đẹp mảnh mai, nữ tính của mình, tránh sự “ngồn ngộn” khiến nhiều người cảm giác “nhức mắt” ngay khi đối diện với mình. Nhất là những chị em ở lứa tuổi trung niên, sở hữu đôi bắp tay luôn nhũn nhão, kém săn chắc.

Vậy tiêm tan mỡ bắp tay được thực hiện như thế nào và nếu thực hiện thì có nguy cơ gặp biến chứng không?… Chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải thích cho chúng ta ngay dưới đây nhé!

Tiêm tan mỡ bắp tay cần ghi nhớ điều gì để tránh xảy ra biến chứng không mong muốn?

Theo chuyên gia tiêm tan mỡ bắp tay là thủ thuật thẩm mỹ được áp dụng cho đối tượng bị thừa cân nhưng khuyến cáo từ 21 tuổi trở lên để đảm bảo tính an toàn.

“Đây là hình thức làm ly giải phân tử mỡ nên khi tiêm, chuyên gia hay kỹ thuật viên thực hiện phải đảm bảo kim đâm đến đúng độ sâu của lớp mỡ để phát huy tác dụng. Ngoài ra, lượng thuốc tiêm tan mỡ bắp tay cần chuẩn xác về liều lượng, phụ thuộc vào lớp mỡ ở bắp tay như thế nào. Khi tiêm cần đảm bảo tiêm đúng lớp vì nếu tiêm sai lớp có thể gây ra hiện tượng hoại tử thay vì tan mỡ an toàn”

Để thực hiện tiêm tan mỡ bắp tay, bệnh nhân trải qua 3 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Làm sạch và sát khuẩn vùng cần tiêm.

– Bước 2: Dùng kim có độ dài đủ sâu để đưa thuốc và đúng lớp mỡ cần tác động.

– Bước 3: Sát khuẩn lại.

Trước khi tiêm tan mỡ bắp tay cũng như tiêm tan mỡ bất cứ khu vực nào, chuyên gia lưu ý bệnh nhân cần ghi nhớ những thông tin quan trọng sau:

Thuốc tan mỡ cho đến hiện nay vẫn chưa có trong danh mục kỹ thuật của ngành da liễu hay thẩm mỹ, lại càng không thể áp dụng cho các spa, thẩm mỹ viện. Nhưng thực tế các cơ sở thẩm mỹ vẫn thực hiện tiêm tan mỡ rất nhiều nên chị em cần hết sức cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi làm.

– Nghiên cứu về tác dụng phụ của tiêm tan mỡ cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu lâm sàng đủ lâu.

– Thị trường sản phẩm thuốc tan mỡ lại rất đa dạng.

Từ đó, chuyên gia nhận định: “Nếu muốn tiêm tan mỡ bắp tay hay tiêm tan mỡ ở bất cứ khu vực nào trên cơ thể, bạn đều cần tìm hiểu thành phần cụ thể của thuốc tiêm, lựa chọn hãng thuốc có uy tín và cơ sở tiêm có kinh nghiệm để thực hiện kỹ thuật này”.

Thông thường tiêm mỡ bắp tay có liệu trình 7-10 buổi, mỗi buổi cách nhau 1-2 tuần tùy thành phần thuốc. Việc tiêm nhắc lại để duy trì bắp tay thon gọn phụ thuộc vào việc bạn ăn uống, sinh hoạt, tập luyện ra sao… Nếu lại xuất hiện tình trạng bắp tay to thì bạn có thể tiêm lại nhưng khuyến cáo không được tiêm quá 2 liệu trình trong 1 năm để đảm bảo an toàn sức khỏe”, chuyên gia cho biết.

 

————————————–

?????? ?????̂̃? – ?????? ??????

☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330

? Địa chỉ:

27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng

220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận

#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat