Lăn kim trị sẹo rỗ có đau hay không?

LĂN KIM SẸO RỖ CÓ ĐAU HAY KHÔNG ?

 

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau hay không là thắc mắc chung của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Lăn kim là một trong những liệu pháp điều trị xâm lấn da. Bằng việc sử dụng các con lăn có đầu kim siêu nhỏ 0.05mm lăn trên da. Tạo lên các tổn thương giả giúp tăng cường khả năng phục hồi của da. Vậy lăn kim có đau hay không?

 

Giải đáp: Lăn kim trị sẹo rỗ có đau hay không?

Trên các diễn đàn làm đẹp, người ta vẫn bàn với nhau về những ưu nhược điểm của quá trình làm đẹp bằng phương pháp lăn kim. Trong đó, câu hỏi “lăn kim trị sẹo rỗ có đau hay không?” thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vậy giữa ranh giới đau và không đau, vì sao mỗi người lại có cảm nhận khác nhau?

Theo các chuyên gia, phương pháp lăn kim là liệu pháp làm đẹp có tác động xâm lấn vào da, nên chắc chắn ít nhiều vẫn sẽ để lại cảm giác đau. Tuy nhiên, đau nhiều hay đau ít lại dựa vào ngưỡng chịu đau của mỗi người. Theo đó, mỗi người sẽ có ngưỡng chịu đau riêng. Khi tác động lên da dưới ngưỡng chịu đau này thì bạn sẽ không có cảm giác đau, ngược lại, nếu tác động vượt qua ngưỡng đau càng lớn thì bạn sẽ càng đau nhiều.

Ngoài ngưỡng chịu đau, có 3 yếu tố khác cũng tác động đến việc lăn kim trị sẹo rỗ có đau hay không.

  • Một là: Mục đích điều trị. Nếu điều trị sẹo rỗ, đầu kim được dùng sẽ dài hơn, lực tác động vào da cũng sẽ mạnh hơn do đó mức độ đau cũng sẽ cao hơn so với lăn kim để se khít lỗ chân lông.
  • Hai là: Mức độ đau tùy thuộc vào từng vùng da lăn kim. Cụ thể: Vùng trán sẽ ít đau hơn so với vùng má dưới mắt. Vùng cằm sẽ ít đau hơn vùng trên môi.
  • Ba là: Do phương pháp điều trị.

Ví dụ: Phương pháp lăn kim có mức độ đau nhẹ hơn phương pháp bóc tách sẹo, tương đương phương pháp Laser và đau hơn phương pháp peel da sinh học.

Tuy vậy, đa số khách hàng từng lăn kim đều có chung nhận định là mức đau của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ vẫn nằm trong ngưỡng chịu đựng của họ, thậm chí, với những người đã thực hiện phương pháp này nhiều lần đều thấy “ghiền” cảm giác châm chích khi lăn kim

Phương pháp giúp hạn chế cảm giác đau tối đa khi lăn kim

Lăn kim là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả vì nó dựa vào cơ chế tự tái tạo tế bào, kích thích sản sinh collagen và elastin của cơ thể. Do đó, dù biết sẽ ít nhiều có cảm giác đau nhưng rất nhiều người đều lựa chọn phương pháp lăn kim khi điều trị sẹo rỗ.

Tại Cherry Nguyễn, để giảm đau tối đa, bạn sẽ được tiến hành ủ tê trong khoảng 35 – 45 phút với kem ủ tê , giúp giảm đau tới 70%. Đa số các khách hàng có ủ tê trước khi lăn kim đều nhận xét là cảm thấy đau ít, thậm chí không đau trong quá trình lăn kim.

Lăn kim là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn, chỉ sau 3 – 10 lần điều trị, hiệu quả xóa sẹo rỗ đến 80% (tùy cơ địa mỗi người). Khi lăn kim, bạn sẽ hơi đau một chút nhưng cảm giác đó sẽ nhanh hết, kết quả đạt được là một làn da không còn sẹo rỗ, thật tuyệt vời phải không?

 

————————————–

?????? ?????̂̃? – ?????? ??????

☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330

? Địa chỉ:

27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng

220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận

#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *