Đi tìm đáp án cho câu hỏi: Lăn kim có hết sẹo rỗ hay không?

Đi tìm đáp án cho câu hỏi: Lăn kim có hết sẹo rỗ hay không?

Ngày nay, lăn kim không còn quá xa lạ với mọi người. Phương pháp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các vấn đề thường gặp phải trên da mặt. Với cơ chế tự lành thương, kích thích quá trình tăng sinh các sợi collagen và elastin, lăn kim luôn là phương pháp hứa hẹn mang đến cho bạn làn da sáng, mịn màng và trẻ trung hơn.

Lăn kim có trị sẹo rỗ được không là thắc mắc của rất nhiều người khi bị sẹo rỗ, sẹo lõm. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như tác dụng của lăn kim trong việc điều trị sẹo rỗ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bạn đã thật sự hiểu rõ về lăn kim?

Lăn kim điều trị các vấn đề gì trên da: sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi?

Những phương pháp thường sử dụng khi lăn kim?

 

Phương pháp lăn kim đã được áp dụng vào làm đẹp cách đây khoảng hơn 20 năm, nhưng những năm gần đây với sự tiến bộ về khoa học kĩ thuật lăn kim đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Theo nguyên lý, lăn kim giúp làn da chúng ta được cải thiện và phục hồi nhờ quá trình kích thích tăng trưởng mạnh mẽ, trong điều kiện chuyên môn và môi trường chuẩn y khoa.

Lăn kim mang lại hiệu quả cho tình trạng sẹo rỗ?

Theo các chuyên gia điều trị sẹo rỗ tại Cherry Nguyễn lăn kim sẽ là lựa chọn tối ưu cho trường hợp sẹo rỗ nhẹ, sẹo mới hình thành để mang lại hiệu quả cao, mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đối với các trường hợp sẹo lâu năm, sẹo đá nhọn (ice pick) chân sẹo đã ăn sâu vào da. Cần sử dụng các biện pháp chuyên sâu hơn như bóc tách sẹo…

Sẹo rỗ là những tổn thương trên da có kích thước khác nhau, nó tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ, khiến bạn kém tự tin.

Quá trình tạo tổn thương vi điểm của phương pháp lăn kim giúp kích thích sản sinh nhiều collagen và elastin có chức năng tái tạo lại cấu trúc bề mặt da, giúp hàn gắn những vùng da bị tổn thương đặc biệt là trong trường hợp sẹo rỗ nhỏ, lỗ chân lông to khiến chúng được thu hẹp lại và đầy dần lên.

Với tác động của kim lăn, các nốt sẹo sẽ được kích thích, đồng thời mở đường để đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong hỗ trợ quá trình tái tạo da diễn ra nhanh và tốt hơn.

Khi bạn bị sẹo rỗ do mụn, bạn cần điều trị sẹo càng sớm càng tốt. Nếu bạn để lâu, có thể da mặt bị hình thành những vết sẹo to, xơ cứng khiến việc điều trị tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Đồng thời với các mức độ sẹo nặng hơn cần kết hợp nhiều phương pháp với nhau nhằm mang lại hiệu quả điều trị nhanh và tối đa hơn.

 

————————————–
?????? ?????̂̃? – ?????? ??????
☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330
? Địa chỉ:
27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng
220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận
#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *