CĂNG CHỈ COLLAGEN VÙNG MẮT NHƯ THẾ NÀO, CÓ AN TOÀN KHÔNG?

CĂNG CHỈ COLLAGEN VÙNG MẮT NHƯ THẾ NÀO, CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Căng chỉ vùng mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên việc loại bỏ các nếp nhăn, giảm quầng thâm, bọng mắt, nâng cung mày, cải thiện sụp mí mắt chắc chắn sẽ giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều.

Cùng Cherry Nguyễn tìm hiểu về căng chỉ collagen vùng mắt có an toàn không, có nhược ưu điểm gì, chi phí căng chỉ như thế nào nhé!

Căng chỉ collagen vùng mắt là gì?

Vùng mắt là vùng xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm nhất. Đây là vùng da mỏng manh, lại thường xuyên tiếp xúc cùng ánh nắng mặt trời, mắt chính là khu vực xuất hiện các dấu hiệu lão hoá như chùng nhão, xệ da, chân chim, nếp nhăn…

Ngoài căng chỉ da mặt, vùng mắt được chị em quan tâm hơn cả, và phương pháp căng chỉ cho vùng này như nâng cung chân mày bằng chỉ , sử dụng chỉ để nâng cơ, căng da rãnh nhăn xung quanh mắt là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Căng chỉ vùng mắt sử dụng loại chỉ sinh học collagen, đưa vào dưới vùng da mà chuyên gia chỉ định xung quanh mắt. Đó có thể là nếp nhăn gian chân mày, nếp nhăn vùng chân chim, nâng cung mày cải thiện tình trạng sụp mí,…

Việc cấy chỉ sẽ giúp kéo căng những nếp nhăn, tăng sinh collagen để trẻ hóa da từ sâu bên trong, giúp vùng da này trắng hồng, săn chắc và mịn màng hơn.

Chỉ sinh học là loại chỉ an toàn với cơ thể, quá trình đưa chỉ vào da sử dụng loại đầu kim siêu nhỏ, đảm bảo không làm tổn thương làn da. Phương pháp làm đẹp này không phẫu thuật, không xâm lấn, thời gian hồi phục nhanh, h.iệu q.uả rõ rệt ngay sau khi thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp căng chỉ vùng mắt

Bước vào độ tuổi trung niên, làn da sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, dễ thấy nhất là da mặt và đặc biệt là vùng da quanh mắt. Vì thế rất nhiều người lựa chọn phương pháp căng chỉ collagen vùng mắt để cải thiện những vấn đề này, giúp gương mặt tươi trẻ và lấy lại sự tự tin.

Căng chỉ sinh học an toàn

Mắt là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể. Vì thế với những phương pháp làm đẹp liên quan đến vùng mắt, hầu hết chúng ta đều sẽ rất cân nhắc và đắn đo. Chỉ cần một chút sơ ý, gây tổn thương đến giác mạc sẽ có thể khiến chúng ta ân hận cả đời.

Đối với phương pháp căng chỉ sinh học cho vùng mắt, bạn có thể yên tâm vì chuyên gia sẽ sử dụng loại chỉ collagen an toàn với cơ thể. Bên cạnh đó, chỉ sinh học sẽ tự tan sau một thời gian nhất định, hoàn toàn không để lại di chứng.

Quá trình căng chỉ mắt tác động rất nhẹ nhàng vào làn da, đảm bảo không gây tổn thương cho tế bào da và chắc chắn không gây tổn thương cho mắt. Đó là nhờ kỹ thuật căng chỉ tiên tiến mà chuyên gia thẩm mỹ qua nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng và học hỏi. Do đó, bạn chỉ cần tìm kiếm những thẩm mỹ viện uy tín, có chuyên môn và kinh nghiệm thì có thể đảm bảo thực hiện căng chỉ vùng mắt tuyệt đối an toàn.

Kết quả thấy ngay, và duy trì dài lâu

Khác với các phương pháp trẻ hóa da khác, kết quả căng da nâng cơ sẽ thấy ngay sau khi thực hiện. Ngoài ra, căng chỉ không để lại sẹo hay tổn thương trên da như phẫu thuật thẩm mỹ. Theo chuyên gia, chúng ta có thể duy trì kết quả căng da, xóa nhăn này từ khoảng 3 – 5 năm, sau đó có thể căng da lại mà không có vấn đề gì.

Căng chỉ xoá nhăn vùng mắt, giảm quầng thâm, trẻ hóa da

Một đôi mắt với nhiều nếp nhăn chồng chéo, vùng bọng mắt thâm quầng sẽ khiến bạn mất đi tự tin. Phương pháp căng chỉ vùng mắt sẽ giúp bạn cải thiện làn da từ sâu bên trong, tăng sinh collagen để làn da trẻ trung và mềm mại hơn. Sau khi chỉ sinh học đã tiêu biến, những sợi chỉ collagen tự nhiên do cơ thể sản sinh vẫn tiếp tục nâng đỡ làn da, giúp các nếp nhăn mờ đi, vùng da quanh mắt hồng hào, mịn màng, tươi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *