Các bước thực hiện phun xăm thẩm mỹ chân mày mà bạn nên biết.

Các bước thực hiện phun xăm thẩm mỹ chân mày mà bạn nên biết.

Các bước thực hiện phun xăm thẩm mỹ chân mày mà bạn nên biết.

Mặc dù chỉ mới trở nên là xu hướng chủ đạo trong vài năm gần đây, phun thêu lông mày hay còn được gọi là ‘microblading thực sự đã được phát hiện cách đây hàng ngàn năm. Nó là một kỹ thuật sử dụng một đường lưỡi dao siêu nhỏ siêu mịn vào da theo cùng hướng với sợi tóc của bạn, với một sắc tố bán cố định được thêm vào.

Không giống như một hình xăm truyền thống, sắc tố được đặt vào một lớp cao hơn của da, do đó, vẻ ngoài chỉ là bán vĩnh viễn, kéo dài từ một đến ba năm, mờ dần theo thời gian. Phương pháp điều trị phù hợp với những người đã nhổ lông quá mức, những người có thể bị rụng tóc vì bệnh hoặc những người chỉ có thể cảm thấy phiền hà khi trang điểm trên lông mày mỗi sáng. Nếu bạn đang nghĩ về việc cho nó đi, thì đây là những gì bạn mong đợi.

Bước 1: Phân tích hình dáng chân mày.

Khi bạn có một cuộc hẹn với trung tâm thẩm mỹ; buổi đầu tiên sẽ dành ra để tư vấn và đánh giá phân tích các yếu tố cần thiết để thiết kế một dáng chân mày phù hợp với khách hàng. Bạn đã yêu cầu đến với lông mày mà bạn luôn trang điểm hàng ngày, vì vậy kỹ thuật viên của bạn có thể hiểu những gì bạn thích. Lông mày của bạn không trang điểm sau đó được xem xét và chải lại, vì vậy kỹ thuật viên của bạn có thể thấy những gì họ làm việc với. Lông mày của tôi đã khá dày, nhưng có những mảng thưa thớt cần phải điền vào.

Bước 2: Đo đạc chân mày.

Sau khi tặng một lưới tóc đầy hấp dẫn, bạn có một cây thước được dán vào mặt, để cho thấy nơi lông mày của bạn nên bắt đầu và kết thúc. Kỹ thuật viên đáng yêu của tôi, Tilly đã trò chuyện với tôi về những gì tôi đang theo đuổi (một vẻ ngoài tự nhiên sẽ không bị lỗi mốt khi tôi không trang điểm) và đảm bảo với tôi rằng tôi sẽ không rời đi với ‘Lông mày’ , đó là điều mà tôi sợ. Tôi nói với Tilly tôi muốn thêm hình dạng vào vòm trán của mình, nhưng cô ấy không khuyến khích điều đó, vì điều đó sẽ đi ngược lại với hình dạng lông mày tự nhiên của tôi. Nó chỉ ra rằng để có đôi lông mày tuyệt vời không thể phát hiện, bạn cần phải làm việc với những gì bạn đã có. Tôi tin tưởng cô ấy, điều này giúp ích khi bạn chuẩn bị cho ai đó xăm mặt bạn.

Bước 3: Vẽ viền lông mày bằng chì

Lông mày mới được vẽ bằng bút chì, và nó không được thực hiện với một màu chính xác, vì vậy nó trông khá kỳ lạ. Tilly cảnh báo tôi rằng chúng sẽ trông nặng nề và nặng nề hơn so với kết quả thực tế, vì cây bút chì lấp đầy hình dạng, trong khi micro needling được thực hiện với những nét lông nhỏ. Quá trình này nhằm định hình các đường nét lông mày sẽ được thực hiện. Giúp cho khách hàng tưởng tượng ra kết quả sẽ đạt được như thế nào.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

Một hỗn hợp sắc tố được tạo ra; để phù hợp với lông mày hiện tại của bạn; và sau đó những nét giống như tóc nhỏ được khắc bằng cách sử dụng một lưỡi dao siêu nhỏ. Bây giờ, tôi đã thực sự mong đợi nó sẽ làm đau tôi nhiều hơn, mặc dù tôi đã được cảnh báo điều đó; nhưng thực tế thì nó chỉ ở mức khó chịu mà thôi.

Microblading được thực hiện theo lớp và lớp đầu tiên khá nhói, mặc dù có một lớp kem gây tê. Da của bạn đang bị cắt, vì vậy nó có ý nghĩa rằng nó có hiện tượng đau. Có một âm thanh gãi, làm cho bạn trở nên lo lắng hơn; nhưng tôi đã vượt qua nỗi lo lắng, cuộn tròn ngón chân. Các lớp tiếp theo đau ít hơn nhiều.

Trong khi lông mày của tôi đang được thực hiện, Một người Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện một công việc tuyệt vời để đánh lạc hướng khách hàng khỏi nỗi lo lắng;và chúng tôi trò chuyện về tất cả mọi thứ trên đời; trò chuyện giúp cho bạn thư giãn hơn.

Kết quả trực tiếp ngay sau khi vừa làm xong có màu tối hơn 70% so với kết quả cuối cùng mà bạn mong đợi, mà tôi đã chuẩn bị. Vì thế bạn cần có một thời gian để xết phun xăm lành lại và tróc mày. Phần mực dư thừa sẽ bong ra và bạn sẽ có một kết quả mỹ mãn sau khoảng vài ngày.

Bước 5: Quá trình lành lại của vết phun xăm

Lông mày của tôi khá khó chịu và mềm trong vài ngày sau khi điều trị; nhưng không gây phiền nhiễu. Bạn không được phép làm ướt chúng trong hai tuần sau khi điều trị và bạn phải tránh đổ mồ hôi, điều này thực sự khó khăn. Tôi đã được cho một ít kem loại Vaseline để phủ một lớp mỏng lên lông mày để bảo vệ chúng trong những ngày đầu, vì bạn về cơ bản có những vết thương nhỏ trên mặt, có thể bị nhiễm trùng.

Bước 6: Chạm màu

Microblading là một quá trình phức tạp. Bạn nên chạm lại từ sáu đến tám tuần sau phiên đầu tiên. Khi bạn tiếp tục, bạn thảo luận với kỹ thuật viên của bạn về cách bạn cảm thấy lông mày của mình – Tôi thực sự rất thích cách lông mày của tôi khi tôi đến cuộc hẹn thứ hai. Mặc dù vậy, bạn cần phải có quá trình chạm màu, dù bạn rất thích lông mày của mình sau sáu đến tám tuần, bởi vì nó điều chỉnh bất kỳ sự bất thường nào đối với các nét và tông màu, và hoàn thành quá trình.

 

————————————–
?????? ?????̂̃? – ?????? ??????
☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330
? Địa chỉ:
27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng
220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận
#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *