Dùng mặt nạ môi collagen đúng cách, bí quyết nào cho bạn?

Dùng mặt nạ môi collagen đúng cách, bí quyết nào cho bạn?

 

Mặt nạ môi collagen là sản phẩm rất cần thiết để chăm sóc cho đôi môi nứt nẻ và thiếu dưỡng chất của bạn. Thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng mặt nạ môi collagen sao cho đúng, sao cho phát huy hiệu quả tối đa chưa? Nếu chưa, hãy để Cherry Nguyễn chỉ bạn bí quyết đắp mặt nạ môi collagen đúng điệu.

Bước 1: Lựa chọn mặt nạ môi phù hợp

Số lượng sản phẩm này trên thị trường là không hề nhỏ. Có rất nhiều loại mặt nạ collagen khác nhau, của những nhà sản xuất khác nhau mang lại nhiều công dụng khác nhau. Do vậy hãy chọn sản phẩm mà bạn cảm thấy là cần nhất cho đôi môi của mình. Bên cạnh đó, yếu tố kích thước cùng hương vị cũng cần phải được chọn lựa kỹ để phù hợp cho đôi môi.

Hầu hết các mặt nạ này đều có thành phần dưỡng ẩm. Vì vậy nếu bạn bị dị ứng, hãy kiểm tra kỹ thành phần trước khi mua.

Bước 2: Tẩy tế bào chết cho đôi môi

Hầu hết các chuyên gia đều sẽ khuyên bạn nên tẩy tế bào chết cho môi trước khi dùng các loại mặt nạ cho môi chứa collagen. Đặc biệt nếu có đôi môi khô thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bước này.

Bước 3: Lau khô môi

Trước khi sử dụng mặt nạ, hãy đảm bảo đôi môi của bạn đã khô ráo. Nếu không việc đắp mặt nạ sẽ trở nên khó khăn hơn. Thậm chí nếu đắp mặt nạ môi lên da ướt, dưỡng chất sẽ bị pha loãng. Điều này không hề tốt chút nào cho đôi môi của bạn.

Bước 4: Lấy mặt nạ ra khỏi bọc đựng

Hầu hết tất cả các loại mặt nạ cho môi đều được để trong một hộp lớn. Khi mở hộp này ra, bạn sẽ thấy các gói mặt nạ cho môi riêng lẻ. Nhẹ nhàng tháo lớp vỏ bọc của mặt nạ ra. Nhớ là phải cẩn thận kẻo làm giảm dưỡng chất của mặt nạ.

Bước 5: Đặt mặt nạ lên môi

Nhẹ nhàng đặt miếng mặt nạ lên đôi môi. Hãy chắc chắn rằng miếng mặt nạ ủ môi sẽ che kín đôi môi, như vậy mới phát huy tốt nhất công dụng. Trên thực tế có nhiều loại mặt nạ có thể mở rộng ra ngoài môi của bạn. Bạn có thể tìm mua những loại mặt nạ này để không còn phải sợ mặt nạ không che hết môi. Bên cạnh đó cũng có những loại mặt nạ là 1 miếng liền mạch. Với loại mặt nạ này bạn không thể thở bằng miệng. Do vậy cần chú ý nếu bạn đang gặp các vấn đề về mũi.

Bước 6: Giữ mặt nạ trong một khoảng thời gian nhất định

Mỗi loại mặt nạ có thời gian tác dụng khác nhau và thông số này sẽ được in trên bao bì. Thường đối với hầu hết các loại mặt nạ, thời gian tác dụng sẽ nằm trong khoảng từ 15 đến 30 phút. Một số giàu dưỡng chất thì sẽ tác dụng lâu hơn. Trong lúc đắp mặt nạ, tốt nhất bạn nên nằm xuống. Kết cấu ẩm sẽ mang lại độ kết dính không quá nhiều, có thể rơi trong lúc bạn đang ngồi.

Bước 7: Bóc mặt nạ ra

Bước cuối cùng của chu trình đắp mặt nạ cho môi là tháo mặt nạ ra. Những loại mặt nạ này đều là loại sử dụng một lần. Nhớ vứt chúng đi sau khi sử dụng xong. Sau đó bạn có thể các bước trang điểm như thường ngày.

Bạn đã biết cách đắp mặt nạ môi collagen đúng cách chưa? Cùng bắt đầu chăm sóc để có đôi môi khỏe mạnh, đầy dưỡng chất ngay thôi nào.

 

————————————–
?????? ?????̂̃? – ?????? ??????
☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330
? Địa chỉ:
27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng
220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận
#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *