Spa dưỡng sinh – xu hướng mới trong chăm sóc sắc đẹp

Spa dưỡng sinh – xu hướng mới trong chăm sóc sắc đẹp

Spa dưỡng sinh là phương pháp làm đẹp cổ truyền của người Á Đông, đã tồn tại hàng trăm năm qua. Với sự kết hợp tinh tế giữa dược liệu Đông y và kỹ thuật massage ấn huyệt, đắp thuốc bằng thảo dược…, spa dưỡng sinh có thể mang lại cho phụ nữ một cơ thể khỏe đẹp, căng tràn sức sống. Phương pháp làm đẹp không dao kéo này hứa hẹn “gây sốt” trong tương lai, nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe nếu người dùng không chọn được cơ sở spa uy tín.

Quay về với giải pháp cổ truyền

Spa dưỡng sinh đang là mô hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia châu Á; tại Việt Nam, đó là một xu thế làm đẹp mới. Dưỡng sinh, hiểu một cách đơn giản là bảo tồn sự sống; spa dưỡng sinh có thể hiểu là phương pháp bảo dưỡng sắc đẹp bằng liệu trình tự nhiên, lấy “dưỡng” là gốc. Đặc biệt, phương pháp này sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên kết hợp với massage, bấm huyệt để giúp cơ thể được thư giãn và đào thải độc tố qua da, giúp duy trì vẻ đẹp, sự cân bằng âm dương, cải thiện sức khỏe, mang đến nguồn năng lượng tích cực.

 

Spa dưỡng sinh có nhiều loại hình dịch vụ như massage dưỡng sinh, dưỡng sinh vùng mặt, dưỡng sinh vùng cổ vai gáy, dưỡng sinh vùng lưng, gội đầu dưỡng sinh… Tuy nhiên, gội đầu dưỡng sinh được nhiều chị em quan tâm hơn cả, hiện đã có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ này. Khác với gội đầu thông thường, gội đầu dưỡng sinh không chỉ là chăm sóc tóc, da đầu mà còn kết hợp với việc massage vùng đầu, cổ, vai gáy, mang đến phương pháp thư giãn, chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất hiệu quả. Thêm vào đó, gội đầu dưỡng sinh chỉ sử dụng dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên như bồ kết, hà thủ ô, nhân sâm, nữ trân tử… để làm sạch tóc và da đầu nên liệu pháp này không chỉ giúp làm đẹp mái tóc, sạch da đầu mà còn giúp khách hàng cải thiện một số vấn đề về tóc. Vì thế, nhiều người, nhất là những chị em làm việc văn phòng, người có nhiều thời gian sử dụng máy tính… ngày càng ưa chuộng gội đầu dưỡng sinh.

Chọn cơ sở uy tín

Tuy nhiên, spa dưỡng sinh không phải là dịch vụ dễ làm, kỹ thuật viên cần được đào tạo thật kỹ để đảm bảo xác định đúng huyệt vị trên cơ thể cũng như lực độ phù hợp khi massage.

Có thể thấy, dù được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn nhưng nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn cơ sở spa kém chất lượng thì sẽ dẫn đến hậu quả, đẹp chưa thấy đâu mà còn rước họa vào thân.

Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam chia sẻ: Đã gọi là phương pháp dưỡng sinh nghĩa là phải phù hợp với chức năng và cấu tạo của cơ thể. Chính vì thế, nếu kỹ thuật viên của spa dưỡng sinh không được đào tạo bài bản, không hiểu biết về cấu tạo và chức năng của cơ thể thì rất có thể sẽ gây nên hậu quả khôn lường. Chính vì thế, khách hàng cần chọn những spa uy tín.

 

————————————–
?????? ?????̂̃? – ?????? ??????
☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330
? Địa chỉ:
27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng
220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận
#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *