FOOT MASSAGE THƯ GIÃN & TRỊ LIỆU

Vì sao bạn nên Massage Chân ?

 

Bàn chân được xem là “trái tim thứ 2” của cơ thể. Do vậy, khi chăm sóc đôi chân tốt có nghĩa là bạn đang tăng cường sức khỏe cho chính mình.

Theo quan niệm Đông y, bàn chân là nơi phản ánh lục phủ ngũ tạng của cơ thể, chứa rất nhiều hệ thống thần kinh. Nên khi massage chân sẽ có tác động trực tiếp lực, cân bằng khí cho cơ quan, đẩy nhanh hoạt động trao đổi chất. Đồng thời giúp giảm căng cơ, mệt mỏi và tăng cường lưu thông khí huyết cho cơ thể.

Foot Massage – phương pháp dùng những kỹ thuật hoàn hảo kết hợp với các loại tinh dầu tác động lên những huyệt vị ở lòng bàn chân, bắp chân, từ đó giúp kích thích tuần hoàn máu và gia tăng lượng máu lưu thông đến tim và não, mang đến cho chúng ta thể chất tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

Massage Chân Thư Giãn & Trị Liệu Đặc Biệt Tại Cherry Nguyễn

Đội ngũ KTV tại Cherry Nguyễn có tay nghề cao trong massage và day ấn huyệt. Đặc biệt, KTV được đào tạo kiến thức Y Học Cổ Truyền từ các Lương Y, Chuyên Gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Bằng các kỹ thu day, ấn chính xác vào các huyệt đạo vùng chân, Bài Massage Chân Thư Giãn & Trị Liệu tại Cherry Nguyễn giúp phục hồi sức khoẻ ở chân. Hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức, tê mỏi, viêm khớp, thấp khớp, giãn tĩnh mạch.

Có thể kết hợp với bồn ngâm chân và tinh dầu ấm nóng vừa thư giãn gân cốt vừa tẩy tế bào chết. Phát huy tối đa hiệu quả massage và tạo sự thư giãn cho đôi chân của bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm nét độc đáo tại Cherry Nguyễn . Đó là Gối cổ chứa 12 loại thảo dược thiên nhiên.

Gối thảo dược này giúp cải thiện thần kinh và giảm stress vô cùng hiệu quả.

 

————————————–
?????? ?????̂̃? – ?????? ??????
☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330
? Địa chỉ:
27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng
220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận
#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *