TÁC HẠI TIỀM ẨN CỦA TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

TÁC HẠI TIỀM ẨN CỦA TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

  • Kiến Thức Làm Đẹp / TÁC HẠI TIỀM ẨN CỦA TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Triệt lông là một nhu cầu làm đẹp chính đáng của phái đẹp. Thế nên, 9/10 phụ nữ ngày nay khi nói đến triệt lông đều nghĩ đến việc triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại các Spa.

Mặc dù nói triệt lông vĩnh viễn mang lại rất nhiều lợi ích và đơn giản, nhưng nếu không chọn đúng cho mình một cơ sở với công nghệ uy tín sẽ gây ra nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn trên da. Vậy khi quyết định sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn, chúng sẽ gây tác hại gì và làm sao để giảm bớt những tác hại đó. Cùng Cherry Nguyễn tìm hiểu nhé?

TÁC HẠI TIỀM ẨN KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHĂM SÓC DA UY TÍN ĐỂ GIẢM TÁC HẠI CỦA TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

NGUY CƠ TIỀM ẨN CHO SỨC KHỎE

– Triệt lông vĩnh viễn vẫn có thể gây bỏng da.

Hầu hết các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay đều dựa trên tia laser làm nóng và đốt cháy lông, nên chúng vẫn có khả năng gây bỏng da. Các nghiên cứu cũng cho thấy làn da sáng màu dễ bị bỏng hơn bởi sắc tố da sẫm màu dễ hấp thụ tia UV và laser. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, các vết bỏng do triệt lông bằng laser rất dễ mất, một vài trường hợp cũng có nhưng không nhiều.

– Triệt lông vĩnh viễn có thể làm thay đổi sắc tố da

Tia laser hoàn toàn có thể gây ra trường hợp thay đổi sắc tố da, bao gồm tăng hoặc giảm sắc tố. Điều này đến từ việc tia laser tương tự như tia UV, chúng sẽ kích thích khả năng tự vệ của da bằng cách sản xuất melanin thật nhiều, khiến da trông đen sạm đi.

Ở một trường hợp khác, làn da hoàn toàn có thể hấp thụ ánh sáng laser và làm ức chế quá trình sản xuất melanin tại vùng điều trị, kết quả là chúng hoàn toàn mất sắc tố da, dẫn đến tình trạng da bị nhợt và không đều màu với các vùng da khác không triệt lông trên cơ thể.

Vì thế, ngoài công nghệ bạn vẫn nên quan tâm đến cơ sở triệt lông uy tín để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn.

Triệt lông vĩnh viễn có thể gây tổn thương da

Để hoàn thành một phác đồ triệt lông, bạn phải trải qua nhiều lần bắn laser để đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu. Mỗi lần triệt lông như vậy làn da lại bị tổn thương và ngứa ngái nếu bạn không chăm sóc làn da kỹ càng, đặc biệt là khi bạn triệt lông cách nhau quá gần. Để hạn chế điều này, các cơ sở triệt lông uy tín thường sẽ khám và lên phác đồ triệt lông phù hợp nhất cho làn da bạn để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo sự an toàn.

Kỹ thuật giúp đảm bảo sự an toàn khi triệt lông vĩnh viễn

Đừng nghĩ rằng triệt lông vĩnh viễn rất đơn giản. Nó thậm chí còn gây cho bạn tổn thương sâu bên trong da, thậm chí là tê bì da…. nếu bạn triệt lông sai phương pháp, kĩ thuật.

 

Một vài trường hợp còn bị bầm tím sau khi triệt lông bằng “công nghệ cao” tại những nơi không uy tín, làn da còn bị bầm tím trầm trọng sau khi triệt lông. Nguyên nhân của tình trạng này là do không điều chỉnh tia laser khiến chúng hoạt động mạnh ở các vùng da mỏng và da có nhiều lông cứng cần triệt.

NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHĂM SÓC DA UY TÍN ĐỂ GIẢM TÁC HẠI CỦA TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Dù là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và tiên tiến nhất hiện nay, bạn không nên chủ quan với nhiều tác dụng phụ gây nguy hiểm cho làn da như trên. Mấu chốt của vấn đề là triệt lông bằng tia laser cũng gây tổn thương da như các phương pháp triệt lông khác, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm giảm được các tổn thương bằng kỹ thuật người điều trị, bằng phác đồ chăm sóc da sau điều trị đúng đắn và lời khuyên của chuyên gia. Cuối cùng, hãy chọn cho mình một cơ sở triệt lông uy tín và cũng bởi vì triệt lông rất rẻ nên bạn không cần tiếc vài trăm nghìn để khiến làn da ngày càng xấu đi.

 

————————————–
?????? ?????̂̃? – ?????? ??????
☎ Hotline: 090 123 45 35-0879330330
? Địa chỉ:
27/61 yersin P10 Đà Lạt Lâm Đồng
220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận
#cherrynguyen #laohoasom #nepnhan. #massage. #dalat #goidauduongsinhdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *