Thanh toán

 
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng, cherrynguyen.vn sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

 

Thời gian giao hàng:

– Đối với đơn hàng cherrynguyen.vn Express: (Chỉ áp dụng giao nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cho một số nhà cung cấp đủ điều kiện)

+ Đơn hàng anh chị tạo thành công từ trước 14h : giao trong ngày từ 3 – 8 tiếng kể từ thời điểm tạo đơn thành công

+ Đơn hàng anh chị tạo thành công từ sau 14h hàng ngày sẽ được giao vào ngày hôm sau.

Đối với đơn hàng từ các hãng vận chuyển khác:

+ Nội thành các thành phố lớn (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh): từ 03 đến 05 ngày.

+ Ngoại thành các thành phố lớn và đơn hàng đi tỉnh: từ 05 đến 07 ngày.

 

Tuy nhiên, có những trường hợp việc giao hàng có thể kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với khách hàng.

– Địa chỉ của khách hàng không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của cherrynguyen.vn tăng đột biến khiến cho việc xử lý đơn hàng bị chậm trễ.

 

Đối tác cung cấp hàng hóa cho cherrynguyen.vn chậm hơn dự kiến khiến cho việc giao hàng bị chậm lại hoặc đơn vị vận chuyển hàng thực hiện vận chuyển bị chậm do ảnh hưởng của lễ, tết, dịch bệnh, thiên tai…

 

Trong những trường hợp này, cherrynguyen.vn sẽ nhanh chóng, kịp thời thông báo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Lưu ý: Trong trường hợp hàng cồng kềnh, nặng cân và số lượng mua hàng lớn, Bộ phận Order Care của cherrynguyen.vn sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thỏa thuận về chi phí và cách thức giao vận.

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hình thức thanh toán đang được áp dụng trên cherrynguyen.vn là thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (Cash On Delivery) và thanh toán trả trước.

– Với hình thức thanh toán tiền mặt (COD) thì khách hàng sẽ trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu tá khi nhận hàng.

– Với hình thức thanh toán trả trước thì khách hàng có thể chuyển khoản trước giá trị đơn hàng cho cherrynguyen.vn, khách hàng chỉ cần nhận hàng khi bưu tá giao đến.

Khi khách hàng nhận được sản phẩm từ bên vận chuyển thì khách hàng có quyền kiểm tra thông tin gói hàng trước khi nhận và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp (trong trường hợp lựa chọn hình thức COD) cho nhân viên bưu tá.

 

Ngày hiệu lực chính sách 06/06/2024.